เจ็บท้อง

มีคุณแม่คนไหนท้องได้3เดือนแล้วเจ็บท้องน้อยเหมือนเราไหมเจ็บเกิบทุกวันเลยค้า?

เป็นค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าๆ ยังปวดอยู่ทุกวันค่ะเราท้องสามแร้ว ท้อง1-2ไม่เคยเป่นนะมาเป่นท้องนี้ปวดมากเลยไม่รุ้เป้นไรรึป่าว เราผ่าออกด้วยสองคนแรก

อาการเจ็บท้องน้อยอาจจะเกิดจากการมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแต่ถ้ามีอาการอื่นด้วยเช่นมีเลือดออกแบบนี้ต้องพบแพทย์คะ.😂

5y trước

เจ็บทุกวันเลยนะค่ะแต่ไม่มีเลือดออกอันนี้ยังปกติดีอยู่ใช่ไหมค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บทุกวันเลย ตอนนี้เดือนเข้าสองเดือนค้ะ เกี่ยวกับเราทำงานยกนู้นนี่ด้วยป่าวค่ะ😂

5y trước

ตั้งแต่รู้ว่ามีก็ไม่ทำเลยค่ะกลัวลูกเป็นอะไรอยู่บ้านก็มีแต่ซักผ้าล้างจานแค่นี้เองค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้อง3เดือนแล้วค่ะ เริ่มเมือเข้า3เดือน ตอนนี้ยังปวดยุเลยค่ะ

เปนคะ3เดือนกว่าจะเข้า4เดือนแล้วเจ็บทุกวันตอนนอนแล้วพลิกตัวก็เจ็บ แต่ท้องแรกไม่เจ็บนะคะ

เคยเป็นค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แต่เขาบอกว่ามดลูกขยายค่ะ

5y trước

ตอนนี้6เดือนแล้ว ยังไม่หายค่ะ แต่นานๆจะปวดทีค่ะ ปวดแปปๆแล้วก็หาย สู้ๆนะคะคุณแม่

เดี๋ยวก็หายคะ มดลูกกำลังขยายคะ เวลาเดินก็ระวังๆ นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นตอน 2 เดือนคะตอนนี้ดีขึ้นแล้ว อีก 2 วัน 3 เดือนคะ

เราเจ็บท้องน้อยจนเดินไม่ค่อยได้ ตั้งแต่1-3เดือนคะ

5y trước

4เดือนหายคะ หมอบอกมดลูกขยาย ถามใครก็บอกแบบเดียวกันคะตอนนี้ท้อง6ดือนกว่าๆแล้วคะ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายตัว เดี๋ยวก็หายจ้า