ซื้อของเตรียมคลอดให้เจ้าตัวน้อย

มีคุณแม่คนไหนทำงานจนไม่มีเวลาไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะส่วนตัวบ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยไม่มีเวลาเลยค่ะอยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆบ้านไหนซื้อของออนไลน์ให้น้องบ้างมีร้านไหนแนะนำบ้างไหมคะพวกเซทเตรียมคลอดอะไรแบบนี้อะค่ะ รบกวนให้คำตอบด้วยนะคะแม่ๆ❤

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานยังช้อปออนไลน์เลยคะ สะดวกแถมราคาถูกกว่าห้างด้วย 🤣

แม่บ้านนี้ก็สั่งทางออนไลน์ เอาหมดค่ะ Cf ไปวันล่ะหน่อยๆทะยอยเลื่อยๆคะ

5y trước

เพจนี้คะ #ไดโนคิดส์ สินค้าเด็ก ทางร้านเค้ามีจัดเช็คผ้า เช็คเตรียมคลอด ราคาดี สินค้าดี

ร้านนี้ซื้อเวลาไลน์สดถูกและซื้อแยกได้ค่ะ บางร้านต้องซื้อเป็นเซต

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราซื้อตามเพจค่ะ แต่ก็กั๊กไว้เดินซื้อเองด้วยน่าจะมีความสุขกว่า

บ้านนี้สั่งเซ็ทเตรียมคลอดเพจ ปอแก้วคิดส์ค่ะ สินค้าคุณภาพดี

Shopeeค่ะ เราเช็คมาถูกกว่าที่อื่นเกือบทุกอย่าง ทยอยชื้อเอาค่ะ

เฟสบุ๊ค ช๊อปออนไลน์ ค่ะ อีกทางเลือกหนึ่งเราว่าสะดวกดีค่ะ

บ้านนี้สั่งในเฟสค่ะ..ราคาถุกน้ะค่ะ แม่ค้าใจดีด้วยค่ะะ

ซื้อตามเพจกลุ่มตลาดนัดคุณแม่มือ1, 2​ ลองหาดูเข้ากลุ่มค่ะ​

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่🙏

สั่งจากเพจ ปั้นปิ่นฟอร์เบบี้ค่ะ ราคาถูกแถมของดีด้วยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะของเค้าดีจริง พ่อค้าแม่ค้าก็น่ารัก