ดูหนังโรงหนัง

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วยังไปดูหนังกันบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าดูได้หรือเปล่าจะเป็นอะไรมั้ย

ตอนนี้จะคลอดแล้วยังไปดูอยู่เลยค่ะ แต่เราเลือกโรงพรีเมียมที่นั่งแพงหน่อยนะคะ มันจะลดอากาปวดหลังค่ะ โชคดีที่เราไม่ค่อยปวดฉี่ระหว่างการดูหนัง โซนที่นั่งเลยไม่เป็นปัญหาค่ะ

ไปดูทุกเดือนตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ ล่าสุดไปดูฟาสแบบ 4D มาค่ะ เก้าอี้สั่นที ลูกดิ้นดุ๊กดิ๊กใหญ่เลย แต่คราวหน้าไม่กล้าแล้วค่าาา ขอดูแบบเก้าอี้ธรรมดาดีกว่า รอบนี้ดันลืมตัว😝

8 เดือนไปดูฟาสค่ะ แต่รู้สึกน้องดิ้นใหญ่เลย 5555. สงสัยเสียงดัง แม่อย่าลืมเลือกแบบโซฟาด้านบนนะคะ จะได้นั่งสบายๆ นั่งแบบธรรมดามันเมื่อย เข้าห้องน้ำให้พร้อมก่อนด้วยนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ไปจ้า นั่งขอบ ๆ ด้านหลัง เวลาลุกไปเข้าห้องน้ำจะได้สะดวก ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

ถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าดูได้ ไม่มีปัญหาอะไร แถมดีซะอีก เด็กจะได้พัฒนาการได้ยินค่ะ

ดูได้ค่ะ​ ใส่แพมเพิสผู้ใหญ่แบบกางเกงก่อนเข้า​จะได้ไม่ขาดตอน😁

ไม่เป็นไรค่ะ​ แต่จะปวดฉี่บ่อย​ แม่ต้องเลือกนั่งริมทางเดินค่ะ

บ้านนี้ไปดูตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันท้องแก่เลยค่ะ

เพิ่งไปดูมาสดๆร้อนๆจ้า ทุกอย่างปกติดี

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ตอนนี้สบายใจละ