คอดำรักแร้ดำ

มีคุณแม่คนไหนคอดำ รักแร้ดำมั้ยคะ เราดำแบบดำมากๆ เป็นคนผอมนะคะ เพิ่งมาอ้วนตอนท้อง มีวิธีแก้มั้ยคะ แล้วมันจะหายมั้ย คอดำมาก

ปกติเราเป็นคนขาวนะคะ พอท้องเข้าเดือนที่8คอดำรักแร้ดำข้อเท้าก็ดำจ้า แต่คนแก่บอกว่าพอคลอดมันจะค่อยๆจากไปเองคะ เราเองก็ไม่แน่ใจคะ

เป็นเหมือนกันคะ คอดำเป็นเส้นเหมือนใส่สร้อยเลยคะ จักแร้ดำมาก ใช้เกลือขัดผิวก็ไม่ดีขึ้นเลยคะ

รอคลอดค่ะ ตอนท้องเราก็ดำไปหมด เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จางเกือบหมดแล้ว เหลือแค่เส้นที่ท้อง ✌✌

ดำเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ข้อพับขาก้ดำค่ะ เปนแบบขี้ไคลเลยค่ะ รอคลอดจะหายรึป่าว

คลอดเดี๋ยว​หายค่ะ แต่บ้านนี้กระเนื้อขึ้นด้วยไม่หายเลย ปวดตับมาก

หลังคลอดแล้วจะค่อยๆจางไปเองนะคะ ไม่ต้องขัดค่ะ​ เดี๋ยวถลอก

หัวอกเดวกัน ค่อยไปดูกันค่ะหลังคลอดว่าจะหายหรือดีขึ้นมั้ย

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ยิ่งจะคลอดยิ่งดำชัด สิวขึ้นเยอะด้วยคะ

คอดำ จั๊กกระแร้ดำ มากค่ะ มีแต่คนบอกเดี๋ยวคลอดก็หาย😂

ตอนท้องหนูก็รักแร้ดำค่ะ หลังคลอดความดำเลยลดลงแล้ว