คอดำขณะตั้งครรภ์

คอดำมาก+หน้าอกแตกลาย ใช้อะไรให้หายเร็วๆบ้างค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราปล่อยเลยค่ะ ตามข้อพับงี้ดำหมดเลย พอคลอดปุ๊บ รอยดำต่างๆจะเริ่มจางลงค่ะ 😄

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คอดำเหมือนกันค่ะ รักแร้ด้วย

หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ

หลังคลอดก็ดีขึ้นคะ