ทีมมีนา 63

มีคุณแม่คนไหนคลอดเองบ้างคะ อยากถามว่าตอนนี้พุงยุบลงเยอะหรือยัง ทางนี้ลงแต่ยังไม่เยอะค่ะ เหมือนท้อง 3 เดือนอยู่ ??

1 Trả lời

บ้านนี้หลังคลอด6เดือนแบนราบเลยค่ะ เลี้ยงลูกเองไม่มีเวลาพักเลย

4y trước

จะพยายามค่ะ แต่ช่วงนี้อยากกินของหวานมากๆ 555