เบาหวานก่อนท้อง

มีคุณท่านไหนเป็นเบาหวานก่อนท้องบ้างค่ะ ดูแลตัวเองกันอย่างไรบ้าง ได้ฉีดยาทุกวันป่าวค่ะ เราเป็นเบาหวานก่อนท้อง น้ำตาลอยู่ที่ 140 คุณหมอให้ฉีดยาทุกวัน ตอนนี้ท้อง 11 W แล้วค่ะ

เปนตอนก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง 6เดือน ฉีดวันละ 4เขมค่ะ