ตรวจน้ำตาล​แล้ว​ แต่น้ำตาลยังสูงมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมา น้ำตาลอยู่ที่157​ แต่ปกติต้องอยู่140 แม่ๆทานอะไรให้น้ำตาลลดลงบ้างค่ะ​ หมอนัดอีกทีวันที่20แล้วจะได้เจาะกี่เข็มค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุมอาหาร เน้นผัก ไม่แป้งโปรตีน

1y trước

ช่วยได้ใช่ไหมค่ะ