อาการแพ้

มีคำถามอยากจะขอความรู้ ครับ พอดี แม่เผลอ กินกุ้งไปตัวเดียว แล้วเกิดอาการแพ้ ขึ้นมา จะสามารถให้นมน้อง ได้ไหมครับ น้อง 1เดือน 15 ครับ

อาการแพ้
1 Trả lời

โดยปกติอาการแพ้จากคุณแม่จะไม่ส่งผลต้อคุณภาพน้ำนม แต่เเนะนำให้พาน้องไปทดสอบภูมิเเพ้ที่ นพ.ก่อน เพื่อให้คุณแม่สามารถเลี่ยงอาหารที่ทำให้แพ้ได้ง่ายขึ้นค่ะ