ผลเจาะเลือดตรวจดาว1:95 หมอส่งเจาะน้ำคล้ำ แม่ท่านไหน มีตวามเสี่ยงสูงบ้างค่ะ ตอนนี้กังวน ใจไม่ดีเลยค่ะ

มีความเสี่ยงสูง เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม

เราขอเจาะเองหรือหมอให้เจาะค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะแม่มือใหม่ค่ะ

2y trước

หมอส่งเจาะค่ะ ดูจากผลเลือด