ผลเจาะเลือดตรวจดาว1:95 หมอส่งเจาะน้ำคล้ำ แม่ท่านไหน มีตวามเสี่ยงสูงบ้างค่ะ ตอนนี้กังวน ใจไม่ดีเลยค่ะ

มีความเสี่ยงสูง เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม

เจาะเลือดมีความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ มารู้ตอนจะไปซาวน์ดูเพศอีก 2 วัน ทางโรงบาลโทรมาให้เจาะน้ำคร่ำวันที่จะไปซาวน์ดูเพศ ตอน 21w เลยถามพยาบาลยังไง พยาบาลบอกว่าผลการเจาะน้ำคร่ำจะชัดเจนกว่า ถ้าน้องไม่เป็นคือไม่เป็น เพราะการเจาะเลือดผลแค่ 80% ซึ่งน้องอาจจะไม่เป็น ก็เครียดๆเหมือนกันค่ะ แต่ใจก็คิดในแง่ดีไม่เป็นหรอก พอไปซาวน์น้องปกติมาก พอดูน้องเสร็จก็ทำการเจาะน้ำคร่ำเลย ตอนแรกก็กลัว พอเจอกับตัวไม่เจ็บเลย เจาะเสร็จก็เดินได้ปกติ ผลออกไว สรุป ผลการเจาะน้ำคร่ำน้องปกติ แต่ราคาเอกชนค่อนข้างสูง เพราะทั้งซาวน์และเจาะน้ำคร่ำ 12,000 นิดๆ และการเจาะน้ำคร่ำยังรู้เพศและไมโคโซมได้ชัดเจน ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ อย่าเครียดเลยค่ะ บำรุงลูกก็พอ

ควรเจาะน้ำคร่ำค่ะ ดาวไม่ใช่ความผิดปกติของกรรมพันธุ์ คือความผิดปกติของโครโมโซมที่ผิดปกติของเด็กเอง เจาะไม่เจ็บนะ จุกๆนิดนึงตอนกดดูด ก่อนเจาะคุณหมอซาวดูความผิดปกติก่อนแบบละเอียดมากๆๆเพราะเป็นคุณหมอเฉพาะทาง

บ้านนี้เสี่ยง1:40 เลยค่ะ คุณหมอให้เลือกระหว่างเจาะน้ำคร่ำกับตรวจเลือดแบบnifty ผลออกมาปกติดีนะคะแถมรู้เพศอีกด้วย 💓

บ้านนี้เจาะเหมือนกันค่ะ หมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม หลายๆอย่าง ผลออกมาเป็นปกติ แข็งแรงสมบูรณ์

ส่วนใหญ่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ ถ้าครอบครัวไม่เคยมีประวัติ ส่วนน้อยมากที่จะเป็นค่ะ

2y trước

กลัวค่ะ แต่ญาติไม่มีใครเป็นค่ะ แต่ทำไมผลเลือดเสี่ยง

บ้านนี้1:120ตรวจตอน16w(เจาะเลือด)ผลปกติคะ ขอให้คุณแม่ปกติทุกอย่างนะคะ อย่ากังวลคะ✌️🥰🤗

ส่วนตัวเจาะเลือดมามีผลเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวซินโดรมแต่เจาะน้ำคร่ำผลออกปกติค่ะ ✨

ได้เจาะเหมือนกันค่ะ บอกเลยไม่เจ็บ รอลุ้นผลอยู่ เจาะเถอะค่ะเพื่อความสบายใจ

เคยเห็นบางคนผลออกบอกว่าเสี่ยงสูงแต่พอผลดาวออกปกติน่ะค่ะอย่าคิดมาก

เราขอเจาะเองหรือหมอให้เจาะค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะแม่มือใหม่ค่ะ

2y trước

หมอส่งเจาะค่ะ ดูจากผลเลือด