เรื่องเพศลูก

มีความเป็นไปได้ที่จะไม่ตรงกับที่หมอบอกไว้ครั้งแรกได้ไหมคะ เพราะไปซาวมาครั้งแรกหมอบอกน่าจะผู้หญิงผู้หญิงแหละแน่ๆ แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลย เลยอยากทราบว่าจะมีความเป็นไปได้ที่จะผิดรึเปล่าค่ะ ซื้อของเตรียมไว้ส่วนนึงแล้วด้วย?

1 Trả lời

บ้านนี้แรกๆหมอก็ทายว่าผู้หญิงเพราะซาวด์ทีไรน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นสักทีค่ะสุดท้ายแม่ไปเจาะน้ำคร่ำผลออกมาว่าผู้ชาย100℅ค่ะแม่