ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ก่อนท้องจะฝันหาเด็กชายบ่อยมากกก พอท้องฝันหาแต่เด็กผู้หญิง ตอนนี้ท้อง5เดือนไปซาวน์เพศดูน้องไม่ให้ดู แม่ๆ

มีความเชื่อแบบไหนบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้าา☺️☺️

ฝันได้ผู้ชายคะ แต่ซาวเป็นผู้หญิงคะ