18 weeks 5 day กำหนดคลอด 8 มิ.ย 63 ❤

มีความอึดอัดมากก กว่าจะครบ9เดือน แม่เหนื่อยเหลือเกิน ทีม มิ.ย มาอวดท้องกันหน่อยเร๊วว พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์เพศ แม่มีความตื่นเต้นสุดๆ จะเจอจิมิหรือปิ๊กกาจู้รอมาลุ้นกันจ้าา??

18 weeks 5 day กำหนดคลอด 8 มิ.ย 63 ❤

คลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ9มิ.ย.

5y trước

จ้าแม่😊