6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย

มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้นลูกถีบเหมือนเห็นอีก 1 ชีวิตในท้องเรา แม่มีความสุขที่สุด ♥️???

6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย

นี้ก็​22วีค3วันคะ​ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย​ เวลานอนก็หลับไม่สนิทคะตื่นตลอดทั้งคืนเพราะลูกดิ้น​ ดิ้นทีก็จนปวดฉี่เพราะดิ้นแรง

4y trước

ลูกเราแข็งแรงคะ​ ดีใจและตื่นเต้นทุกครั้งที่ดิ้นเลยคะ​ ดิ้นทีก็อัดวีดีโอไว้ดู5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เวลาลูกดิ้นแม่มีความสุขมากเลยมันรู้สึกดีบอกไม่ถูก😂😂

4y trước

ก่อนนอนต้องคลำน้องก่อนว่าดิ้นมั้ย ไม่งั้นแม่นอนไม่หลับค่ะ555😂💗

จริงค่ะแม่ถ้าลูกดิ้นดีๆทำให้รู้ว่าเค้ายังแข็งแรงมีความสุขเนาะแม่

4y trước

มากคะแม่ 🥰♥️

32w​ เตะเก่งมากค่ะ​ แต่มีความสุข​ทุกครั้ง​ที่ลูกดิ้นค่ะ💗

4y trước

บ้านนี้จนไม่ได้นอนเลยแม่😂

บ้านนี้หลังๆย้ายเวลามา ตี4ตี5 เอาเป็นนอนไม่ได้เลยคะแม่

4y trước

บ้านนี้เริ่ม 3 ทุ่ม ถึง ตี 1 ตี 2 แทบทุกวันหลังๆมา 😂🥰

ไม่โทรมเลย บ้านนี้แต่งแค่ไหนก็ป้าอยู่ดี โทรมาากกกกกก

4y trước

บ้านนี้ ท้องแรกได้ลูกชาย ชอบแต่งตัวมากคะ 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. ดิ้นเก่ง ลูกชายเหมือนกัน

4y trước

สายแด๊นซ์คะแม่ 😂

25+3 ลูกชายเหมือนกัน ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันจ้า

4y trước

ดิ้นเก่งสุดๆไปเลยจะแม่ 🥰

ชุดแม่น่ารักจังเหมือนงูที่กินอิ่มๆเลยค่ะ5555😂❤️

4y trước

555555 เหมือนงูกินหมูพึ่งอิ่มเลยแม่ 🤣🤣

จริงคะ เวลาลูกดิ้น ตื่นเต้นกันทั้งพ่อทั้งแม่

4y trước

จริงคะ มีความสุขที่สุด 🥰