อวดลูก

มาอวดหัวใจของแม่แต่ละบ้านกันค่าา♥️? น้องแฟร้งค์ 1เดือน12วันคับ

อวดลูก

หัวใจที่เต็มไม้เต็มมือ​ ของทุกคนในบ้านเลยค่ะ​ ตอนนี้ปู่ย่าตายายไม่เอาลูกแล้ว​ เห่อหลานกันหมด​ 😂🥰❤️​

ยังไม่มีหัวใจให้อวด เพราะน้องยังไม่คลอดค่ะ แต่ขอแอบส่ง ♥️♥️♥️♥️♥️♥️ ให้น้องแฟร้งค์แทนก่อนนะคะ

4y trước

ขอบให้สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ คลอดแล้วอัปเดตตัวน้อยอวดด้วยน้าแม่😍♥️🐷

รักแท้ของแม่ค่ะ 💕 น้องโมจิ 2 เดือน 24 วัน ( หนูเป็นสาวหัวโล้นค่ะ )

ตังค์ทอน เด็กน้อย2เดือน7วันครับ พ่อกับแม่หลงหัวปักหัวปำเลยครับ

ชื่อแฟร้งค์​เหมือนกันเลยค่ะ หลานชายตอนนี้6ขวบแล้ว

พี่เจมส์​ หมูน้อยของแมะ1เดือน5วันคราบ

นู๋ข้าวเหนียว1เดือน18วันแล้วค๊า😘😘

น้องเนสกาแฟ1เดือนกับอีก8วันคะ

น้อง ไอเดียร์ 1เดือน 6วันจร้าา

น้องอาเธอร์ 5 เดือน 19 วันครับบบบ 😁😁