37 week

มีความรู้สึกว่ายิ่งใกล้คลอดเวลายิ่งเดินช้าจัง เห็นของแม่ๆที่แตกแล้ว อิจฉาได้กอดได้หอมแล้ว??? น่ารักน่าชังทั้งนั้น.. บ้านนี้กำหนด27กันยา. ..คุยกับลูกทุกวันว่าขอให้มาวันที่23กันยา จะตรงกับวันครบรอบแต่งงานพ่อกับแม่พอดี...มันจะวิเศษมากๆ?? กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน ช้าจัง... ลุ้นๆ

1 Trả lời

ขอให้น้องมาในวันที่แม่รอคอยนะคะใกล้จะได้เจอแล้วของขวัญที่พิเศษที่สุดในชีวิต✌️✌️

5y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลานับวันรอเหมือนกันค่ะ