ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

มีความรู้กังวล😥 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ 18 สัปดาห์แล้ว ไม่มีความรุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆ แต่ละคนลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ 🙏

1 Trả lời

18w เริ่มดิ้นค่ะ แต่ถ้ามีหน้าท้อง20w ขึ้นไป น้องไม่ได้ดิ้นแรงค่ะ กว่าหมอจะให้นับลูกดิ้นจริงๆ 28w ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ