เลี้ยงแบบโบราณ & เลี้ยงตามหมอ

มีความคิดเห็นยังไง แม่สามีเลี้ยงแบบโบราณ แต่ส่วนตัวอยากเลี้ยงตามหมอ แต่ขัดใจแม่สามีไม่ได้

บ้านนี้เลี้ยงลูกตามหมอค่ะ แต่การกินการอยู่ของแม่ อยู่แบบโบราณ ห้ามทุกอย่าง นั่นไม่ได้ นี่ไม่ได้ยังไม่ครบเดือน ห้ามกินน้ำเย็น ห้ามสระผมนะ จนเครียด จนน้ำนมหดไปแล้วค่ะแม่ 🥲

1y trước

กินต้มขาหมูคะกระตุ้นน้ำนมอย่างดีเลย หรือปรีกล้วยลวกจิ้ม

ยุคเปรียนสมัยเปรียน แต่คนไม่ยอมเปรียนตาม น่าเห็นใจ เวลาเปฺนอาไรมาบอกหมอด้วยนัคะ หมอจะได้ด่าถูกคน

1y trước

สุ้ๆๆ เราก้อเคยเจอมา สุดท้ายทุกวันนี้ยอมเราหมดเพราะเขาป้อนข้าวหลานแล้วหลานติดเชื้อในลำใส้ หมอด่าคนแก่คะ ไม่ได้ด่าแม่