เลือดกำเดาแม่ไหลทั้งคืนเลย

เลือดกำเดาแม่ไหลไม่หยุดทั้งคืนเลยจะเป็นไรมั้ยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เลือดกำเดาแม่ไหลทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 7 เดือน ทุกวันนี้ก็มีไหลบ้างบางคืน แต่เห็นหมอบอกว่าเป็กปกติเส้นเลือดฝ๋อยในโพรงจมูกแตกง่ายสำหรับคนท้องเวลาเจออากาศเย็นค่ะ

5y trước

แต่แม่คลอดน้องได้3เดทอนแล้งนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...3-4วันแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าน่าจะเป็นเพราะเราแกะเราแคะช่วงตั้งครรภ์เส้นเลือดฝอยเราแตกง่ายค่ะแม่บ้านนี้ก็ยังไม่หายค่ะ

5y trước

แม่คลอดน้องได้3เดือนแล้วคะ และแม่ไม่ได้แกะหรือแคะนะคะ

แม่เริ่มเป็นตอนท้อง30วีค ตอนนั้นความดันสูงขณะตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ แม่รีบหาหมอดีกว่านะคะ

เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ เราก็มีอาการนะแต่ไม่มาก อากาศร้อนค่ะ แพทย์อนามัยให้คำแนะนำมาค่ะ😊

ถ้าทั้งคืนต้อหาหมอค่ะ บ้านนี้มาเป็นระยะๆและเลือดไหลไม่เยอะค่ะ

เยอะจังเลยคะ แม่บ้านนี้มีไหลแล้วเป็นเกล็ดติดจมูกนิดหน่อย

หาหมอนะคะพี่ชายก้อเปนแบบนี้แต่แกคนอ้วนลองไปหาหมอนะคะ

หาหมอนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไหล แต่ไม่เยอะถึงขนาดนี้ค่ะ

5y trước

หาหมอนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะเคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนแล้วบางคืนยังไหล