ทีมมิถุนายน กำหนดคลอด25

มีครีมตัวไหนแนะนำอีกมั้ยคะ นี่ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ใช้บูสเตอร์อีฟ ออย นีเวียตลับสีน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว แต่ก็ยังแตก น้ำหนักขึ้น7กิโล เอาไม่อยู่แล้วค่ะแม่ๆแตกเยอะขึ้นทุกวัน มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ นี่ขนาดท้องแรก🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนายน กำหนดคลอด25

กำหนดคลอดมิถุนา โบกทุกครีม อีฟก็ใช้ค่ะ ตอนนี้เอาไม่อยู่แล้ว😭

3y trước

จริงค่ะแม่ ทายังไงก็เอาไม่อย

ของเราตรงท้องไม่แตกค่ะ แตกตรงสะโพก นอกนั้นก็สิวที่ท้อง

3y trước

หูยยย ท้องไม่แตกลายคือดีมากแล้วค่ะแม่