นีเวียตลับสีน้ำเงิน

ผลิตภัณฑ์นี้คนท้องใช้ได้มั้ยคะแล้วใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายมั้ยคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนแรกคิดว่าจะไม่ใช้อะไรเลยแต่หน้าหนาวทางอีสานมันไม่ไหวจริงๆค่ะ

ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกยันท้องคนที่สอง ท้องแตกลายน้อยมากค่ะ หมอยังถามใช้ครีมอะไร

6y trước

ท้องไม่เท่าไหร่หนักที่แขนขามากกว่าค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ทาท้องด้วยก็ได้นะคะ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ จะได้ป้องกันผิวแตกลาย

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้อยู่ค่ะหมอเปิดท้องฟังเสียงหัวใจบอกแม่ท้องสวยมากเข้าเดือนที่9

ตอนนี้ใช้อยู่ค่ะ จากที่ผิวลอกเป็นขุย ตอนนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ

ใช้ได้ค่ะ เขาก็ใช้อยู่แนะนำให้ใช้คู่กับเบบี้ออยลนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ตอนท้องอยู่เราก็ใช้ทั้งสามท้องเลยคะ

ใช้ได้ค่ะ ทาได้ตั้งแต่แขน ขา ท้อง หน้าอก สะโพก

6y trước

ยินดีค่ะ แต่ถ้ามีงบเหลือเราแนะนำ mama mio นะคะ กระปุกละพันกว่าบาท แต่เอาอยู่จริงๆ☺️

ใช้คะ แต่ใช้คู่กับออย ผิวชุ่มชื่นดี

บ้านนี้ใช้ค่ะ 35w แล้วผิวยังชุ่มยุเลย