ดัดฟันแล้วท้อง สามารถดึงฟันได้ไหม

มีคนแม่ท่านไหนดัดฟันอยู่ เเต่ตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีตอนนี้ท้อง 13 สัปดาห์ เเต่หมอก็ดึงฟันปกติ (โดยแจ้งหมอแล้วว่าท้อง)จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่น่าจะมีปัณหาเป็นอะไรน่ะค่ะเเค่ดึงฟัน

6y trước

ขอบคุณค่ะ