สอบถามเรื่องหัวปลีหน่อยค่ะ

มีคนแนะนำว่ากินหัวปลีบำรุงน้ำนม อยากทราบว่าเอาหัวปลีมาทำแบบไหนกินคะ ต้มแล้วกินน้ำหัวปลี แบบนี้หรือเปล่าคะ หรือเอาหัวปลีมาทำอาหาร หรือกินสด อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ได้หมอคะ แต่เอามาทำกับข้าว คือดีสุด

12mo trước

แกงคะ ได้กินน้ำร้อนๆๆ สบายตัวด้วย

แกงเลียงค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ