ท้องสองโตเร็วจริงหรอ?

มีคนเคยบอกว่าท้องสองท้องจะโตเร็วมาก ทำไมเราไม่รู้สึกเลย ของเราท้องสองเล็กกว่าท้องแรกด้วยซ้ำ 4เดือนแล้วยังปกติ ตอนท้องแรกก็ไม่โตมาออกตอน5-6เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ

2y trước

มาตอบคุณค่ะ ตอนนี้เราคลอดน้องได้6เดือนแล้วค่ะ สรุปท้องเล็กกว่าท้องแรกค่ะแต่น้องตัวโตกว่าคนพี่