ลูก 1 เดือน ไม่สบาย แนะนำหน่อยคะ

มีคนบอกว่าเด็ก 1 เดือนไม่สบาย ให้เรากินยา เพราะเด็กกินนมแม่ ลูกเราจะหายหรือได้รับยาจากแม่จริงไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่จริงค่ะ เรากับลูกเป็นโควิดหมอให้ลูกกินยาคนเดียว เราห้ามกิน กินได้แค่ยาอมแก้ไอ เด็กเล็กป่วยพาหาหมอลูกเดียวแม่

ไม่จริงค่ะ พาน้องไปหาหมอนะคะ ใครป่วนคนนั้นกินยาค่ะ