ให้นมลูกสามารถทานAmway NUTRILITE Soy Proteinได้หรือไม่

มีคนบอกว่าช่วงน้อง4เดือนผมคุณแม่จะร่วงหนักมาก ให้ทานอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆ แต่กลัวทานไม่เพียงพอเลยอยากจะทานเสริมค่ะ ไม่ทราบว่าท่านไหนพอรู้มั๊ยค่ะว่าสามารถทานAmway NUTRILITE Soy Protein ได้หรือไม่

เหมือนว่าข้างกระปุกจะเขียนว่าคนท้องไม่ควรรับประทานนะคะ อีกอย่าง โปรตีนควรได้จากอาหารปรุงสด ไม่ใช่อาหารเสริม และอาการผมร่วงเป็นทุกคนอยู่แล้ว เพราะฮอร์โมน จะลดลงได้ก็ต่อเมื่อได้รับธาตุเหล็กเพียงพอ

ส่วนตัวคิดว่าทานได้คะ ไม่น่ามีปัญหาอะไร