บำรุงครรภ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ amway

มีคุณแม่บ้านไหน บำรุงครรภ์ด้วยผลิตภัณฑ์ของ amway 2 ผลิตภัณฑ์นี้บ้างคะ

บำรุงครรภ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ amway

บ้านนี้กิน ค่ะแค่เป็นตัวอื่น

บ้านนี้กินตอนไตรมาส3ค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้กินท้อง1กับ2 ท้อง3ไม่กินเพราะหมอห้ามเด็ดขาด ก็ไม่เห็นข้อดีหรือความแตกต่างเลยค่ะ จะช่วยเรื่องน้ำหนักไหมก็ไม่เพราะท้อง3น้ำหนักเยอะสุด(3ท้องน้ำหนักขึ้น10kgทุกท้อง)