การกินอาหาร

มีคนท้องคนไหนกินยากบ้างไหมค่ะ เลือกกิน ถ้าไม่อยากกินพอกินแล้วมันจะอ้วกออกมา คือเหมือนต้องได้กินในสิ่งที่เราอยากกินเท่านั้นค่ะ ซึ่งลำบากต่อคนรอบข้างมากๆ ?

1 Trả lời

เรากินปลาไม่ได้เลยสักชนิด กินแล้วอ้วกตลอด ลองมาหมดแล้วทุกปลา😂