การกินอาหาร

กินแซลมอลดิบ ซูชิปลาดิบได้มั้ยค่ะ

ไม่ควรค่ะ เสี่ยงเจอพยาธิได้ง่าย ถ้าอยากจริงๆ ต้องเลือกร้านที่ดีๆ สด สะอาด 100% เท่านั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ของดิบไม่ควรกินค่ะ แนะนำให้ทานอาหารที่ปรุงสุกแล้วนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะแต่หลังจากนี้คงต้องอดใจทานหน่อยค่ะ