36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

มีคนทักท้องใหญ่ เด็กใหญ่ ตอนนี้แน่น อึดอัดมาก เต็มท้องเลย ท่าหัวแล้ว เจ็บจี๊ดๆ หน่วง ๆหนักท้อง ปวดหลังมาก เท้าบวมด้วย แม่ๆท่านไหนเดือนเดียวกันบ้าง คอมเมนท์มาหน่อยค่ะ

36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

17 ส.ค. หญิงเหมือนกันคะ ตอนนี้เดินนั่งลำบากมาก เท้าบวมมากและผื่นขึ้นเท้ามือคะ

เท่าหนูเรย นอนไม่ค่อยหลับปวดหลังมาก ฉี่ทุก30นาที กินน้ำทั้งคืน กำหนดคลอด3สิงหา

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย กลัวย้ายทีมมาก✌️

24สิงหาค่ะ มือเท้าบวม มือชาเป็นบ้างช่วง ท้องปั้นแข็งเป็นบ้างช่วง ปวดตัว ค่ะ

บ้านนี้5สิงหา มีแค่อาการปวดท้องเเค่นั้นยังไม่มีอาการอื่นเลยอยากออกแล้ว🥰

1สิงหาจ้า เป็นเหมือนกันเลยจ้าาเเม่ ใหญ่เเบบนี้เลย เดินเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาคมตินนี้ท้องใหญ่มาก33+5ปวดหลังเข่าท้องปั้นบางเวลา

กำหนดคลอด15สิงหา โก่งตัวบ่อยนอนไม่ค่อยหลับตอนตี4นั่งนานๆเหนื่อยปวดเอว

36wเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดจริง7สิงหาคมแต่คุณหมอนัดผ่าให้38wค่ะก็25นี้พอดี

บ้านนี้เจ็บหน่วงๆค่ะ อึดอัด ปวดท้องหน่อยๆ เท้ายังไม่บวม แต่พึ่ง33 weeks

สิงหาเหมือนกัน 34+5 w มีอาการคล้ายกัน แต่ขาและเท้ายังไม่บวมเลยค่ะ