22week น้ำหนักลูกเท่าไหร่

22 week น้ำหนักลูก 5 ขีด น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มั้ยค่ะ? มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 22 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ว?

ปกติค่ะ บ้านนี้31 วีค หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ #เเอบกังวลนิดๆค่ะ

บ้านนี้ 19 w 500 gคะ