อาการเท้าบวม

มีกำหนดคลอดน้องประมาณวันที่ 20 มีนาคมนี้คะ รบกวนสอบถามแม่แม่คะ ตอนนี้เริ่มมีอาการเท้าบวม อาการเบื้องต้นเหล่านี้ ที่แม่แม่เริ่มเป็น หมายถึงว่า เราน่าจะใกล้คลอดแล้วหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่เดินหรือยืนนานๆ เท้าก็บวมได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องเท้าเริ่มบวมตอน 30 วีคค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ อาการถึงจะดีขึ้นค่ะ