ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

31 ส.ค. คะ น้องโก่งตัวบ่อย. เวลาลุก-เดิน ปวดเชิงกรานมาก ฝ่าเท้าตึง กำมือไม่ค่อยได้ตึงไปหมด

5y trước

ขอบคุณคะ