แข็ง+คลาย

มีการการท้องแข็ง + คลาย ตั้งแต่เวลา3ทุ่ม ยัน5ทุ่ม แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อายุครรภ์ 27w2d เกิดจากอะไรใครเคยเป็นบ้างมาเล่าประสบการหน่อย ?

แข็ง+คลาย

เกิดจากนอนหงาบคะ ควรเปลี่ยนท่านอนบ้าง บางทีเค้าไม่สบายตัวจึงโก่งตัวคะ

หมอบอกว่ามดลูกบีบตัวค่ะ เป็นปกติ เราเป็นตอนฉี่กับตอนนอนเหมือนกัน

5y trước

แข็ง+คลาย นาทีต่อนาที สมมุต 21.00 แข็ง 21.01 คลาย จน5ทุ่มเลยค่ะ เปนปกติใช่มั้ยคะ

ไม่ได้แข็งน่ะค่ะแบบนี้ลูกโก่งตัวค่ะแต่ถ้าแข็งบ่อยควรปรึกษาหมอค่

เราก็เป็นคะ หาหมอเอายามากินเพื้อความสบายใจเราก็ท้องแรก กังวลคะ

5y trước

ยาคลอดก่อนกำหนดคะ

น้องโก่งตูด 5555+ เป็นบ่อยจนต้องถาม โก่งทำไมคะ แม่แน่นท้อง

เป้นเหมือนกันค้ะ บ้างทีเจ้บๆแสบๆด้วยค้ะ ายุครรภ์26w6dค้ะ

เกิดจากนอนหงายเป็นเวลานานค่ะ ควรเปลี่ยนท่านอนบ่อยไปนะคะ

ท้องแบบนี้คือลูกโก่งตัวค่ะไม่ใช่ท้องแข็งน่ะคุณแม่

เป็นค่ะ น่าจะลูกโก่งตตัวนอนตะเเครงก็ค่อยๆหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะท้องแข็งช่วงหัวค่ำ 27+1week