อาการครบแต่ตรวจแล้วไม่มี2ขีด

มี เวียนหัว เหมือนคนจะเป็นไข้ ปวดท้อง น้อย เพลีย แต่ประจำเดือนยังไม่ขาด ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด ปล. ไม่ได้ตรวจฉี่แรกค่ะ พ่อบ้านซิ้อที่ตรวจมาสายแม่ฉี่ไปแล้ว ขึ้นขีดเดียวก็คงไม่ท้องเอะ แม่คงมโนไปเอง เสียใจ

ลองตรวจอีกครั้งดูนะ

4y trước

ตรวจแล้วนะคะ ไม่ขึ้นคะ