7เดือนเต็มแล้วอีหนูลูกแม่ 28w2dพอดีค่ะวันนี้

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ๆๆท้องใหญ่กันรึยังค่ะกำหนด8มิถุนายนค่ะ

7เดือนเต็มแล้วอีหนูลูกแม่ 28w2dพอดีค่ะวันนี้

27w เหมือนกันค่า

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ😃😃

กำหนด7มิ.ย ค้า

5y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยังคะ

30+4 wคะ