ตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะวันนี้ไปฝากครรภ์หมอเขียนในสมุด6สัปดาห์แต่ตรวจไม่เจอะไรเลยแอบกังวลแล้วค่ะมีแม่คนไหนบ้างค่ะตรวจเจอถุง7-8สัปดาห์ หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะถ้าผ่านช่องคลอดหมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะเพราะยังเล็กอยู่ หมอเขียนในสมุดว่าซาวด์ไม่ชัดค่ะ หมอนัดอีกที7มิถุนายนค่ะ

ต้องรออีกนิดค่ะ แม่บางท่านอาจเจอช้า เจอเร็ว ขึ้นอยู่กับหลายๆอย่าง เช่น ไข่ตกช้า

3y trước

ขอบคุนมากๆน่ะค่ะแม่สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ต้องรอค่ะ 6สัปดาห์ยังเล็กมากๆค่ะ

3y trước

แม่เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ