คลอดเดือนมิถุนายน

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันจ้ะ ?? บ้านนี้กำหนด 8มิถุนายนค่ะ ลูกสาวจ้า??

คลอดเดือนมิถุนายน

บ้านนี้ก็8มิย.ค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน ช่วงนี้ปวดท้องบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนด เเต่คงไม่หรอกมั้งค่ะ

5y trước

ค่ะบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 3 มิถุนายนค่ะน้ำหนักขึ้นมา 90 กิโลกรัมแล้วเครียดจัด

5y trước

แต่ก็กังวลค่ะแม่น้ำหนักขึ้นน้อยหมอก็ไม่ว่าอะไรบอกแค่ว่าเด็กตัวใหญ่สมบูรณ์ตามเกณฑ์ค่ะ

12 มิถุนาจ้า ผู้หญิงจ้า แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

5y trước

ลูกสาวเหมือนกันเลยอิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 มิถุนา จร้า ยังไม่รู้เพศเลย

หนู4มิ.ย. เพศยังไม่ชัวว์ค่ะแต่หมอบอกมีแววไปผญ.

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

21ค่ะ แต่ท้องใหญ่มากเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

อ้วนแต่เดิมยุแล้วค่ะแม่

บ้านนี้13มิ.ย.ค่ะ. ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 8 มิ. ยเหมือนกันค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจ้ะแม่

8มิถุนายนเหมือนกันจร้าา ได้ลูกสาว

8 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ผู้ชาย 😍