28+2วันค้า ผู้หญิง กำหนดคลอดสิงหาคม

มาโชว์พุงกันค่ะ แม่ๆเดือนสิงหามีไหมคะ

28+2วันค้า ผู้หญิง กำหนดคลอดสิงหาคม

กำหนด24สิงหา นัดผ่า17สิงหา ลูกสาวจร้า

29 week 6 day ลูกสาว กำหนดคลอด 14 สิงหาคมจ้า

34/1ค่ะ กำหนด 14 ก.ค เอาไว้ลุ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกลายมากเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหาค่ะ 27+6w 🥰

28+6 วีค กำหนด 21 สิงหา ใด้ผช.ค่ะ

30+4d 9สิงหาจ้า ได้ผุ้ชายจ้า

29+3 วีค ค่ะ กำหนด 17 สิงหา❤️

27w5d กำหนดคลอด29สิงหา ผญ.คะ

5สิงหาคมค้า ผู้หญิง