เจ้าแก้ม 2 เดือน 8 วันค้า

คุนแม่บ้านไหนมีลูกน่ารัก เม้นมาไห้ดูหน่อยน้ะค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ้าแก้ม 2 เดือน 8 วันค้า

1เดือน22วันค่ะหนูเป็นเด็ก ผช คับแต่คอหนูยังไม่แข็งเลย

หมั่น​เขี้ยว​ จ้ำม่ำมากค่ะ​ //บ้านนี้ก็หลงลูกมากค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ 😍

จ้ำม่ำเกิ้นน

2เดือน9วันค่ะ