คลอดแล้วจ้า 40+1 สัปดาห์ จ้า น้ำหนัก 3 กิโล 1 กรัม เกิดวันที่ 4 กันยายน บาย15:10น

มาแล้วจ้า น้องซีบี ผู้ชายคับ

คลอดแล้วจ้า 40+1 สัปดาห์ จ้า น้ำหนัก 3 กิโล 1 กรัม เกิดวันที่ 4 กันยายน บาย15:10น

ดีคับ ผม 1 เดือนกับ 5 วันแล้วคับ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน้า