39วีค 4วัน

มาแล้วค่ะแม่ๆ ทีมพฤษภา ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ น้องคลอด 3220กรัม ท้องเล็กแต่เด็กตัวใหญ่ #ทีมท้องเล็ก

39วีค 4วัน

กำหนด15พค. ยังไม่มีวี่แววเลย

3y trước

อยากให้แตกแล้วอยากเจอหน้า😂

39+1. เงียบอยู่เลยค่ะแม่😂

คลอด39w4วันเหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

อยากเห็นท้องก่อนคลอดจัง

3y trước

ท้องเล็กค่ะเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะคุนแม่

38ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

จ้ำม่ำน่าฟัดมากเลยค่ะ

3y trước

สิ่งมีชีวิตที่สวยงามมากค่ะแม่

39+4เงียบมากค้าคุณแม่

39+3ยังเงียบอยู่จร้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า