39วีค 4วัน

มาแล้วค่ะแม่ๆ ทีมพฤษภา ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ น้องคลอด 3220กรัม ท้องเล็กแต่เด็กตัวใหญ่ #ทีมท้องเล็ก

39วีค 4วัน

บ้านนี้กำหนด4พค. แค่คลอดตอน38+4ค่ะ ท้อง3 ท้องเล็ก น้องตัวเล็กกว่าพี่ๆ2คนอีกค่ะ น้องหนักแค่2900กรัม

3y trước

ไม่เล็กหลอกค่ะ

4พ.คจ้าตอนนี้ปวดหลังมากเดี่ยวปวดเดี่ยวหายแม่ๆว่าใกล้คลอดยังค่ะ

3y trước

น่าจะใกล้แล้วค่ะรอรุ่นค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก้อท้องเล็กขอให้ลงลูก เดือนหน้ารอลุ้น

3y trước

จ้า😀😀 โมโหเวลาคนพูด คนท้องยิ่งหงุดหงิด

บ้านนี้39วิค2วันไม่มีวี่แววเรย อาทิตย์หน้าคงได้ยาเร่งคลอด

3y trước

สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคหมอนัดคลอด1พค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็นัด1พฤษภาเหมือนกันค่ะมาก่อน

ทางนี้39วีคท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+2 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😅😅

3y trước

ยินดี​ด้วย​นะคะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้กำหนด8พ.คยังเงียบอยู่เลย

ตะมุตะมิมากเลย หน้าจิ้มลิ้มจริงแม่นู๋น้อย🥰🥰

3y trước

ขอบพระคุณค่ะ

19พ.ค.เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

3y trước

เดียวก็มาค่ะรออีกแปปเดียว