39วีค 4วัน

มาแล้วค่ะแม่ๆ ทีมพฤษภา ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ น้องคลอด 3220กรัม ท้องเล็กแต่เด็กตัวใหญ่ #ทีมท้องเล็ก

39วีค 4วัน

บ้านนี้38+6 คุนหมอนัดผ่าวันที่​ 3 พ.ค​นี้ค่ะ

3y trước

สู้ๆ ค่ะ

38วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

3y trước

ใจเย็นๆค่ะเดียวแตกแน่นอน

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ากัดมากค่ะแม่ 💕💕

ท้องนี่กินน้ำปั่นได้ไหมคะคุณแม่

38วีคยังเงียบอยุ่เลยอยากแตกแย่แล้ว

น่ารักน่าชังมาก บ้านนี้17 พ.ค ค่ะ

หน้าจิ้มลิ้มจริงแม่นู๋น้อย🥰🥰

บ้านนี้คลอดตอน 39+4 เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังจัง

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่าชังเชียว