แตกแล้ว 21 ธค 62

มาแล้วค่ะ แตกแล้ว หลังจากที่เฝ้ารอคอยมานาน ตรงตามกำหนดเปะๆเลยค่ะ แม่ปวดท้องตั้งแต่ตี 2 เข้าห้องคลอดเวลา 13.20 คลอดตอน 13.27 น. เบ่งคลอด 2 ครั้งครึ่ง ? น้ำหนักแรกเกิด 3622 กรัมค่ะ

แตกแล้ว 21 ธค 62

น่ารักน่าชังจังค่ะแม่ ยินดีด้วยน๊าา