แตกแล้ว 21 ธค 62

มาแล้วค่ะ แตกแล้ว หลังจากที่เฝ้ารอคอยมานาน ตรงตามกำหนดเปะๆเลยค่ะ แม่ปวดท้องตั้งแต่ตี 2 เข้าห้องคลอดเวลา 13.20 คลอดตอน 13.27 น. เบ่งคลอด 2 ครั้งครึ่ง ? น้ำหนักแรกเกิด 3622 กรัมค่ะ

แตกแล้ว 21 ธค 62

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ อีก 2 วัน จะผ่าแล้ว

ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยคะ..น่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายมากก😍

ผิวขาวมากค่ะจำม่ำมากยินดีด้วยค่ะ

น่าชังจริงๆลูกเอ๊ย ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากจ้า ยินดีด้วยค่ะ

เกิดง่ายมากเลย แม่ แนะนำหน่อยคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดง่ายจัง

ยินดีด้วยจ้า..น่ารักน่าชังมากๆ

น้ำหนักเยอะเก่งจังคลอดเองได้