HBD.???

มาแล้วคร้า นู๋ชื่อ ดญ ชนมน ชื่อเล่น น้อง ณ มน ค่ะ แปลกดีเน่าะ คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยกันตั้งให้นู๋ นู๋มาจากโลกที่อะไรก็เป็นไปได้สำหรับนู๋ ณมน มาเจอโลกใบใหม่ ที่มีพ่อกับแม่คอยดูแล เมื่อวันที่ 16 ก.ย 62 นู๋จะมาคั้งแต่วันเสาร์แล้ว วันเดียวกับพ่อเลย แต่คุณหมอสิ บอกนู๋ไม่แข็งแรง ไม่ให้นู๋ออก ที่ไหนได้ หมอซาวด์ดู ณมน พลาด มาดูอีกที ณมน หนัก 2680 กรัมแล้ว ณมน อดเกิดวันเดียวกับพ่อเลย หลังจากหมออนุญาต ให้ ณมนออกมา อีกวัน ณมน ก็รีบออกมาเจอแม่เลยค่ะ ในวันที่ณมนจะออกมา ณมนทำแม่เจ็บปวดหนักมากกก แต่แม่ก็อดทนทำทุกอย่างเพื่อจะได้เจอ ณมน ?รัก ณ มน?

HBD.???

ยินดีด้วยค่ะ น้องเกิดวันจันทร์ใช่ไหมเนี่ย เชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ ณ มน บ้านนี้เกิด 5 ส.ค.62

น่าเกลียดน่าชังค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

น่ารักน่าชัง น่าอิจฉาด้วยค่า อยากแตกบ้างแล้ว 😍😍😆

น่าเอ็นดูมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆน๊า😘

ยินดีด้วยคะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยจร้า🥰

น่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยสาวน้อย