ทีมตุลาคมมาล้ะคร่า

มาแล้วคร่าาซาลาเปาลูกน้อยของแม่ 38วีค 5วัน. 20/10/2019. 3,110 โล 8.23น. เกิดวันเดียวเดือนเดียวกันกับคุนพ่อเลยนะ

ทีมตุลาคมมาล้ะคร่า

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา38+1 อยากให้เกิดตรงกับวันเกิดเราเหมือนกัน 23 ตุลา อีก2วันค่ะ 😍❤ แต่ไม่มีวี่แววเลยย

รอเหมือนกันค้ะ กลัวว่าตะเกิดวันเดียวกับพ่อเค้าเหมือนกัน 23ตุลาค่ะ แต่หมอกำหนดแม่25ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่ารักน่าชังมาก ของแม่38+6wแล้ว มูกมรแล้ว ตื่นเต้นๆค่ะ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่...บ้านนี้39+3. กำหนด26ตุลายังเงียบกริ๊บบบ😅😅

น่ารักน่าชังจังคร๊บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างแล้วค่ะ38+6วีคแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงฉลองวันเกิดพร้อมคุณพ่อได้เลยนะ😉😉

โหยยย วันดีเลยนะคะเนี่ย เกิดวันเดียวกับพ่อตัวเอง

น่าฟัดจังแก้มเปาๆของหนูยินดีด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่ แม่ก็อยากจะแตกแล้ว39w6d

น่ารักมากเลยค่ะ..ยินดีด้วยนะคะ