ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

มาแบบไม่ทันตั้งตัว ในตอนอายุ 36 ปีค่ะ (ท้องแรก)แอบกังวลค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับทุกคืน #ต้องยกเลิกแผนลดน้ำหนักเลยค่ะ #6W3D (21/10/2562 - 02/12/2562)

ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

ดีใจด้วยน๊า เราก็ไม่ได้ตั้งใจมีเหมือนกัน เค้ามาแบบไม่รู้ตัวจะ4เดือนแล้ว 36เหมือนกันแต่ท้อง2จ่ะ